1. CỬA NHỰA COMPOSITE LÀ GÌ?

Cửa nhựa Composite được biết đến là loại cửa phù hợp với xu thế tương lai. Có khả năng chống nước tuyệt đối, có nhiều ưu điểm mà các loại của khác không có được. Nhựa gỗ composite (ký hiệu WPC) thường được người ta gọi với tên gỗ Composite. Nhựa gỗ là một loại nguyên liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và nhựa cùng một số chất phụ gia gốc cellulose. Chính vì thế nhựa gỗ còn có tên gọi khác là vật liệu Composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa.
Báo giá cửa nhựa ABS Hàn Quốc tại Đà Nẵng.
Hiện nay nhựa gỗ Composite được ứng dụng rất nhiều trong ngành nội thất từ tủ quần áo, kệ tivi, bàn phấn đến ván sàn ngoài trời… Và đặc biệt là trong các sản phẩm về cửa nhựa composite như cửa chính, cửa phòng ngủ hay cửa nhà vệ sinh.

2. ƯU ĐIỂM CỦA CỬA NHỰA COMPOSITE?

Cửa nhựa giả gỗ Composite có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại cửa khác như: 1️⃣️Cửa nhựa gỗ Composite chịu nước tuyệt đối, không cong vênh, co ngót, nứt nẻ hay ẩm mốc. 2️⃣Cửa nhựa gỗ Composite có nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. 3️⃣Cửa nhựa gỗ Composite được thiết kế với hệ gioăng cao su giúp cửa đóng mở êm ái, tăng cường cách âm. 4️⃣Cửa nhựa gỗ Composite giúp hạn chế lây lan khi xảy ra hỏa hoạn 5️⃣Đặc biệt cửa nhựa giả gỗ Composite là dòng cửa nhựa chịu nước được thiết kế với hệ nẹp khuôn thông minh. Chính điều này làm cho cửa nhựa Composite phù hợp với nhiều độ dày tường. Điều này mang lại tính thẩm mỹ cao cho mỗi bộ cửa. Có thể nói đây là loại cửa có tính ứng dụng cao và phù hợp với rất nhiều hộ gia đình.
Các mẫu cửa nhựa Đài Loan đẹp.

3. ỨNG DỤNG CỦA CỬA NHỰA COMPOSITE?

Cửa nhựa composite thường sử dụng cho cửa đi, cửa thông phòng, cửa phòng khách, cửa phòng ngủ… Đặc biệt có thể sử dụng cho cửa nhà tắm, WC vì nó có khả năng chống nước. Hãy đến với chúng tôi để tìm ra các giải pháp cửa mới nhất và phù hợp với ngôi nhà của bạn.
0931.866.788
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon