Kỹ thuật thi công cửa nhôm Xingfa

Những năm gần đây trên thị trường xuất hiện khá nhiều nhà thầu thi công cửa nhôm XingfaTuy nhiên không phải nhà thầu nào cũng hiểu và lắp đặt đúng kỹ thuật. Nhằm để quý khách nắm được Kỹ thuật thi công cửa nhôm xingfa và chất lượng sản phẩm của chúng tôi, sau đây SBS Door sẽ giới thiệu chi tiết về kỹ thuật thi công cửa nhôm xingfa của chúng tôi.

Kỹ thuật lắp đặt cửa nhôm Xingfa

1. Máy móc sản xuất:

Do việc lắp đặt cửa nhôm xingfa tương đối phức tạp, nên cần hỗ trợ nhiều của máy móc. Do đó máy móc sản xuất của chúng tôi đây đủ và hiện đại. Có như vậy thi sản phẩm đảm bảo độ chính xác cao và sắc sảo.

2. Kỹ thuật liên kết góc:

Tùy vào độ dày nhôm mà sử dụng những kỹ thuật liên kết khác nhau để đảm bảo độ chắc chắn và cứng cáp cho cửa. Kỹ thuật liên kết góc gồm có sử dụng ke Vĩnh Cửu, ép góc và sử dụng keo Xbond, keo Việt Tiệp.

3. Phụ kiện sử dụng và Kỹ thuật liên kết phụ kiện:

Do khí hậu ở Việt Nam là khí hậu nhiệt đới, nhiều vùng nằm sát bờ biển. Do đó nếu không dùng phụ kiện liên kết chuẩn, đúng chất lượng thì sau từ 1-2 năm cửa sẽ xuất hiện các hư hỏng. Đến với chúng tôi thì Toàn bộ phụ kiện liên kết với nhôm là 100% bằng vít Inox 304.

Ron cao su: Ron cao su có rất nhiều loại, nên chọn loại ron tốt nhất là EPDM để đảm bảo độ bền.

Phụ kiện sử dụng: Phụ kiện chúng tôi chỉ lựa chọn từ những hãng có chất lượng tốt và đảm bảo. Không sử dụng những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng. Tham khảo phân biệt phụ kiện và Profile Xingfa thật

Nâng cấp và cải thiện: Nhằm cho cửa nhôm được đảm bảo chắc chắn hơn. Chúng tôi có tăng cường thêm vít inox liên kết ở các góc.

Kỹ thuật lắp đặt phụ kiện nhôm Xingfa

==============================================

Hotline: 0936.224.264 – 0931.866.788
Email: sbsdoor.vn@gmail.com
Web: sbsdoor.vn
Bài viết liên quan
0931.866.788
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon