Hướng dẫn Phân biệt cửa nhôm Xingfa thật

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, SBS Door sẽ hướng dẫn một số cách nhận biết nhanh hàng giả ở cửa nhôm Xingfa. Những hướng dẫn này sẽ chỉ áp dụng trên một số loại vật tư quan trọng thường bị làm giả nhất. Đo chính là Profile Xingfa và phụ kiện của hãng Kinlong.

1. PHÂN BIỆT PROFILE CỬA NHÔM XINGFA THẬT NHẬP KHẨU (XINGFA QUẢNG ĐÔNG)

Profile Xingfa nhập khẩu có rất nhiều loại, tuy nhiên trong đó chỉ có 1 loại được sử dụng phổ biến. Đó chính là Profile Xingfa được sản xuất bởi Công Ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông ( Guangdong Xingfa Aluminium Co.,ltd ). Do độ phổ biến, kèm theo sự cạnh tranh, nên hàng của công ty này bị làm giả và làm nhái rất nhiều. Sau đây là những cách phân biệt nhanh ở Profile Xingfa nhập khẩu.

Hình thức Profile Xingfa giả

Là sử dụng loại Profile Xingfa sản xuất trong nước, những loại này giá chỉ từ 63.000 – 68.000/kg. Sau đó dùng dán tem nhãn giống của Profile Xingfa nhập khẩu dán lên thanh nhôm. Trong khi đó Profile Xingfa nhập khẩu chính hãng có giá chưa thuế VAT là 89.000/kg. Nên khi làm cửa nhôm Xingfa mà quý khách thấy giá rẻ “bất ngờ” so với thị trường, hoặc là quý khách nghi ngờ hãy tìm hiểu một số cách phân biệt dưới đây.

Cách phân biệt Profile Cửa nhôm Xingfa thật chính hãng

Đầu tiên quý khách cần chú ý lớp tem dán trên bề mặt của Profile nhôm Xingfa. Hàng của công ty Xingfa Quảng Đông sẽ có tem nhãn như hình dưới. Nếu tem nhãn không giống hình, hoặc chỉ gần giống thì là sản phẩm của một công ty khác sản xuất. Còn nếu giống y chang, thì quý khách xem tiếp hướng dẫn cách nhận biết Xingfa chính hãng.

Để chống hàng giả thì sản phẩm của công ty Xingfa Quảng Đông có thêm một tem nhỏ sau lớp tem nhãn ở ngoài. Tem này thường nằm ở đầu thanh Profile nhôm, và chủ yếu để các đơn vị làm cửa có thể phân biệt. Đối với khách hàng làm cửa muốn phân biệt được phải kiểm tra trước khi ra thành phẩm cửa. Bởi vì tem nằm ở đầu thanh nhôm nên khi cắt có thể bị mất, và có đoạn không có.

Phân biệt cửa nhôm Xingfa thật

Trước tháng 10/2019 có rất nhiều cách phân biệt khác như: Ánh vàng kim bên trong khoang nhôm, check mã QR trên lớp tem nhãn ngoài… Tuy nhiên sau này thì hàng giả ngày làm càng giống. Nên những cách phân biệt trước đó không còn hữu hiệu đối với hàng giả sau này.

Hàng giả nhôm Xingfa
Mẫu tem nhôm Xingfa thật

2. PHÂN BIỆT PHỤ KIỆN KINLONG GIẢ:

Đại đa số khách hàng đều lựa chọn phụ kiện Kinlong khi làm cửa nhôm Xingfa. Nên hãng này bị làm giả rất nhiều, nhiều hơn cả hàng thật. Phụ kiện Kinlong cho cửa có rất nhiều chi tiết, trong nội dung bài viết này SBS Door chỉ hướng dẫn 1 loại quan trọng nhất đó chính là bản lề. Bởi vì bản lề liên quan đến độ bền cửa rất nhiều, bản lề mà kém chất lượng sẽ mất an toàn và cửa hư hỏng nhanh. Chưa kể đến việc mua hàng giả với giá không hề rẻ, giá cao hơn so với giá trị thực. Có nghĩa là quý khách mua cửa nhôm xingfa sử dụng Kinlong giả thấy giá rất rẻ. Nhưng giá đó chưa hẳn đã rẻ mà là mắc hơn so với giá trị thực.

Các phân biệt nhanh:

Quý khách chỉ cần chuẩn bị 1 cục nam châm và đi thử phần cốt của bản lề. Ở bản lề thật cốt bằng inox không gỉ 410 (401) nên nam châm sẽ hít. Còn ở bản lề giả cốt cũng làm bằng Inox nhưng loại nam châm không hít. Chính vì thế nếu loại mà không hít là bản lề giả, còn hít là bản lề thật.

Phân biệt phụ kiện Kinlong thật giả

Đó là cách phân biệt nhanh ở bản lề, có rất nhiều cách phân biệt khác và chúng tôi cũng có hướng dẫn tại mục hàng nhái hàng giả. Ở cửa nhôm Xingfa thi chỉ cần thay bản lề thật bằng bản lề giả là giá đã chênh lệch tới hơn 150.000đ/m2. Đôi khi một số nơi dùng 2 cái hàng thật 1 hàng giả, hay 1 thật 2 giả… Chính vì thế quý khách nên tìm hiểu cách phân biệt để có thể nhận biết khi kiểm tra sản phẩm.

==============================================

Hotline: 0936.224.264 – 0931.866.788
Email: sbsdoor.vn@gmail.com
Web: sbsdoor.vn
Bài viết liên quan
0931.866.788
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon