MẪU CỬA PHÒNG NGỦ ĐẸP

SBS Door gửi đến quý khách hàng bài viết về “Mẫu cửa nhựa phòng ngủ” bằng vật liệu mới đang được ưa chuộm hiện nay. Bài viết bao gồm những loại và mẫu cửa nhựa phòng ngủ thường dùng và hình ảnh thi công thực tế.

1. NHỮNG CHẤT LIỆU SỬ DỤNG LÀM CỬA PHÒNG NGỦ

Cửa phòng, cửa buồng ngủ có thể được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi loại chất liệu có sự khác nhau về mẫu mã, và cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Dưới đây, SBS Door xin giới thiệu một số chất liệu thường được sử dụng làm cửa phòng. Đây là những chất liệu cửa bằng vật liệu mới thay thế cửa gỗ và được ưa chuộm nhất hiện nay.

1.1. MẪU CỬA PHÒNG NGỦ NHỰA ABS HÀN QUỐC

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc là dòng cửa nhựa mới được du nhập vào Việt Nam hơn một thập kỷ trở lại đây. Là vật liệu mới đa dạng về mẫu mã và màu sắc có thẩm mỹ cao. Hiện loại cửa này rất được ưa chuộng sử dụng cho cửa ra vào phòng ngủ, cửa phòng khách sạn bởi màu sắc vân gỗ rất đa dạng, và có giá thành rẻ hơn cửa gỗ.

Được làm bằng nhựa ABS với cấu trúc có nhiều lớp nên có độ bền cao và cứng cáp. Do là vật liệu tổ hợp và tối ưu nên trọng lượng cửa khá nhẹ, đóng mở dễ dàng. Ngoài ra dòng cửa này còn có nhiều ưu điểm vượt trội như không bị cong vênh co ngót do thời tiết, thi công lắp đặt cũng giống với cửa gỗ tự nhiên. Tuy nhiên về cảm quan thì dòng cửa này không chắc chắn bằng cửa gỗ tự nhiên.

cửa nhựa giả gỗ abs hàn quốc

cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc

mẫu cửa phòng ngủ

mẫu cửa phòng ngủ

1.2. MẪU CỬA PHÒNG NGỦ NHỰA COMPOSITE

Cửa nhựa Composite được biết đến là loại cửa phù hợp với xu thế tương lai. Có khả năng chống nước tuyệt đối, có nhiều ưu điểm mà các loại của khác không có được.

Nhựa gỗ composite (ký hiệu WPC) thường được người ta gọi với tên gỗ Composite. Nhựa gỗ là một loại nguyên liệu tổng hợp được tạo thành từ bột gỗ và nhựa cùng một số chất phụ gia gốc cellulose chính vì thế nhựa gỗ còn có tên gọi khác là vật liệu Composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa.

Cửa nhựa Composite là dòng cửa được sử dụng cho phòng ngủ nhiều nhất hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội như màu sắc đa dạng; nhiều kiểu dáng để lựa chọn như cổ điển, hiện đại thích hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Cửa nhựa composite còn là vật liệu đặc chủng chống nước, chống cong vênh.

Ngoài ra cửa nhựa composite có chiều dày cánh 4cm, trọng lượng tương đương cửa gỗ. Tạo cho người dùng cảm giác an toàn, chắn chắn không khác gì gỗ tự nhiên.

Cửa cách âm

 

Mẫu cửa nhựa Composite
mẫu cửa nhựa phòng ngủ

1.3. MẪU CỬA PHÒNG NGỦ NHỰA ĐÀI LOAN

Cửa nhựa Đài Loan được biết đến là một trong những dòng cửa nhựa thích hợp làm cửa phòng ngủ. Cửa nhựa Đài Loan không những sở hữu những ưu điểm tuyệt vời mà còn có mức giá phải chăng. So với những loại cửa trên cùng phân khúc giá, thì cửa nhựa Đài Loan vẫn là lựa chọn số một cho quý khách hàng.

Mẫu cửa nhựa phòng ngủ

2. NHỮNG HÌNH ẢNH THI CÔNG CỬA NHỰA PHÒNG NGỦ ĐẸP

2.1. Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

cửa nhựa abs hàn quốc cửa nhựa abs hàn quốc cửa nhựa hàn quốc

2.2. Cửa nhựa Composite

cửa nhựa hàn quốc cửa nhựa hàn quốc cửa nhựa hàn quốc cửa nhựa hàn quốc cửa nhựa composite cửa nhựa composite cửa nhựa composite cửa nhựa composite cửa nhựa composite cửa nhựa cao cấp cửa nhựa cao cấp cửa nhựa cao cấp cửa nhựa cao cấp cửa nhựa cao cấp cửa nhựa composite

==============================================

Hotline: 0936.224.264 – 0931.866.788
Email: sbsdoor.vn@gmail.com
Web: sbsdoor.vn
Bài viết liên quan
0931.866.788
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon